23:30 EST Thứ sáu, 24/01/2020

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

Trang nhất » Tin Tức » Các đơn vị trực thuộc

Liên đội trường TH Ân Phú tổ chức Giao lưu “ Văn nghệ và Kể chuyện theo sách” chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chủ nhật - 19/11/2017 19:57
Tiết mục văn nghệ trong Hội thi "Văn nghệ và Kể chuyện theo sách”

Tiết mục văn nghệ trong Hội thi "Văn nghệ và Kể chuyện theo sách”

Liên đội trường TH Ân Phú tổ chức Giao lưu “ Văn nghệ và Kể chuyện theo sách” chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Liên đội trường TH Ân Phú tổ chức Giao lưu “ Văn nghệ và Kể chuyện theo sáchchào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
 
Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của Liên đội trường TH Ân phú nhằm đưa phong trào văn hóa, văn nghệ, phong trào đọc sách, làm theo sách trở thành một hoạt động thường xuyên của mỗi cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn liên đội.

Chiều ngày 17/11/2017, Liên đội tổ chức chương trình Giao lưu “Văn nghệ và Kể chuyện theo sách”, một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017); Chương trình giao lưu gồm có các thành phần tham gia (Cô, Trò, Phụ huynh), mỗi Lớp 01 đội. Tham dự chương trình có đại diện Phòng GDĐT, Hội đồng đội huyện, Hội đồng Đội xã, đông đảo phụ huynh tham dự và cổ vũ cho các đội thi.


Năm học 2017-2018 Liên đội trường TH Ân Phú có 99 em học sinh, mỗi khối 01 lớp học, nhưng tinh thần náo nức hướng về Ngày nhà giáo Việt Nam của các em và phụ huynh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên rất vui tươi phấn khởi đã nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc Hội thi.

Thông qua buổi giao lưu “Văn nghệ và Kể chuyện theo sách” với sự vào cuộc của giáo viên, học sinh và Phụ huynh tạo nên sức mạnh trong công tác xã hội hóa các hoạt động văn hoá - văn nghệ - thể dục - thể thao giữa các lớp, các em học sinh trong toàn Liên đội, nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết, đoàn kết giữa giáo viên và phụ huynh, khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, tạo ra không khí chan hoà, vui tươi, ấm áp, tạo nên sức bật mới, sinh khí mới trong công tác dạy và học của giáo viên và học sinh.
Với những làn điệu Dân ca Nghệ Tĩnh đến những câu Chuyện kể hay những bộ trang phục truyền thống, dân gian và những bộ đạo cụ rất rực rỡ của Phụ huynh, học sinh và giáo viên thiết thực góp phần rèn luyện cho các em kỷ năng tự tin trong giao tiếp, ý thức tổ chức kỷ luật, nâng cao năng lực tự phục vụ, đoàn kết yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, bảo vệ di sản quê hương, đất nước.....Một hoạt động thực tế đã tạo cho các em và phụ huynh bày tỏ cảm xúc chân thành, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn vô hạn đối với thầy, cô giáo.
Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 02 giải Khuyến khích và 03 giải cá nhân xuất sắc dành cho 01 Phụ huynh, 01 học sinh và 01 giáo viên./.
 
                                                            Xuân Hải - CV Phòng GDĐT
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Trần Xuân Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Nghệ Tĩnh 24h
Dich vu quan tri website gia re
Lắp đặt camera trường học
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE
Làm biển quảng cáo

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE