07:08 ICT Thứ bảy, 22/02/2020

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

Trang nhất » Tin Tức » Các đơn vị trực thuộc

Liên đội trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức hoạt động “Trải nghiệm sáng tạo” chào mừng ngày 20/11/2017.

Thứ hai - 20/11/2017 07:49
Hoạt động Trải nghiệm sáng tạo THCS Phan Đình Phùng

Hoạt động Trải nghiệm sáng tạo THCS Phan Đình Phùng

Liên đội trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức hoạt động “Trải nghiệm sáng tạo” chào mừng ngày 20/11/2017.
Liên đội trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức hoạt động “Trải nghiệm sáng tạo” chào mừng ngày 20/11/2017.
 
Chiều ngày 15/11/2017, Liên đội trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo với chủ đề: “Tri ân Thầy,Cô giáo” Hướng tới chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017); Chương trình tổ chức: Thi cắm hoa, trang trí trái cây giữa các lớp, khối trong toàn trường; Nhảy sạp giao lưu. Tham dự hoạt động có đại diện Hội đồng đội, Phòng GD-ĐT huyện, hội phụ huynh, Ban giám hiệu, Tổng phụ trách đội trường THCS trong toàn huyện.

Tuy điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng tinh thần náo nức của các em học sinh, sự nổ lực của Ban tổ chức với thời gian 2h đồng hồ các em học sinh đã hoàn thành các phần thi cắm hoa, trưng bày và thuyết trình hoa; Trang trí trái cây và thuyết trình những món ăn hấp dẫn, đẹp mắt.

 Qua mỗi phần thi tạo cho các em những kỷ năng như: Tính tự tin, đoàn kết, kỷ luật, tự quản và đặc biệt là kỷ năng sáng tạo, linh hoạt trong việc chọn các loại hoa, trái cây, dụng cụ phục vụ cho việc cắm hoa, cắt tỉa trái cây tạo nên những lẵng hoa những mâm trái cây đẹp và độc đáo gây ấn tượng. Trong phần thuyết trình về Lẵng hoa, mâm trái cây của mình các em đã bày tỏ cảm xúc chân thành, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn vô hạn đối với thầy, cô giáo.

Tại buổi hoạt động các đại biểu, phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh  cùng nhau trải nghiệm trong không khí vui vẻ, đoàn kết giao lưu nội dung nhảy, múa sạp.
Thông qua hoạt động trải nghiệm sáng tạo thiết thực, góp phần rèn luyện cho các em kỷ năng tự tin trong giao tiếp, ý thức tổ chức kỷ luật, nâng cao năng lực tự phục vụ, đoàn kết yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Một phương thức học tập gắn với hoạt động thực tế đời sống thường ngày giúp các em chủ động, sáng tạo hơn trong cuộc sống.

Kết thúc hoạt động, Ban tổ chức trao thưởng giải Nhất cho lớp 9A, trao 2 giải nhì cho lớp 9C và 6C, 3 giải Ba, 6 giải Khuyến khích và một số giải phụ khác./.
 
                                                            Xuân Hải - CV Phòng GDĐT
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Trần Xuân Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Nghệ Tĩnh 24h
Dich vu quan tri website gia re
Lắp đặt camera trường học
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE
Làm biển quảng cáo

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE