10:56 EDT Thứ năm, 04/06/2020

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » Các đơn vị trực thuộc

Quyên góp 3 đủ trường MN Hương Quang

Thứ sáu - 20/01/2017 05:45
Lễ quyên góp 3 đủ Trường MN Hương Quang

Lễ quyên góp 3 đủ Trường MN Hương Quang

 Đặng Thị Kim Tuyến- Hiệu trưởng
TRƯỜNG MN HƯƠNG QUANG
                                       
         
            
 
Hương Quang, ngày 16 tháng 01 năm 2017
 
QUYÊN GÓP “3 ĐỦ” MANG LẠI CÁI TẾT NO ẤM
CHO HỌC SINH VÙNG CAO, VÙNG SÂU, VÙNG XA
 
Là một đơn vị khó khăn, thuộc vùng sâu vùng xa của huyện Vũ Quang, nhừng đơn vị Trường MN Hương Quang đã thực hiện công văn liên tịch số 67/ SGD&ĐT- CĐN ngày 28/10/2008 về việc vận động quyên giúp đỡ giáo viên và học sinh khó khăn trong các đơn vị trường học theo lời kêu gọi của Bộ Trưởng Bộ GD&ĐT và Chủ Tịch CĐGDVN ngày 24/9/2008, thực hiện yêu cầu  “3 đủ” đối với học sinh: “Đủ ăn, đủ mặc và đủ đồ dùng học tập”. Thực hiện hướng dẫn tổ chức quyên góp 3 đủ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Công đoàn giáo dục huyện Vũ Quang.
Ngày 16 tháng 01 năm 2017, CĐ- trường MN Hương Quang đã tổ chức buổi lễ quyên góp “ 3 đủ” vì học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
- Sau khi có công văn của phòng và công đoàn giáo dục huyện Vũ Quang. Nhà trường - Công đoàn trường MN Hương Quang đã tổ chức tuyên truyền, triển khai chủ trương đến tận cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trong toàn trường, đồng thời công đoàn và nhà trường đã có thư ngõ gửi đến tận lãnh đạo địa phương, các cơ quan, các ban nghành đoàn thể cấp xã, bí thư, thôn trưởng các thôn, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trên địa bàn xã và các khu vực lân cận.
- Nhà trường phối hợp với công đoàn, đoàn thanh niên có kế hoạch phân công lên băng cờ, khẩu hiệu, mac két, chuẩn bị chương trình buổi lễ, chuẩn bị các tiết mục văn nghệ.
- Buổi lễ đã diễn ra khá long trọng có phông màn, ma két, có chương trình buổi lễ và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các ban nghành đoàn thể xã Hương Quang, Lãnh đạo Đồn Biên Phòng Hương Quang, Đại diện các cơ quan đóng trên địa bàn, Phụ huynh, nhân dân.

- Nhờ sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các cơ quan đơn vị, sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy sau đợt quyên góp nhà trường đã đạt được số quỹ là: 7.232.000đ . Bên cạnh đó nhà trường còn được nhận thêm một món quà từ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ chí Minh xã Hương Quang đó là chiếc nồi cơm điện trị giá: 1.000.000đ
- Toàn bộ số quỹ quyên góp được nhà trường đã lập biên bản kiểm kê số tiền và công khai tại đơn vị. Nhà trường tổ chức trao cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Dự kiến trao quà cho các cháu sẻ tổ chức vào dịp Múa hát mừng xuân.
                                                        

Tác giả bài viết: BTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Nghệ Tĩnh 24h
Dich vu quan tri website gia re
Lắp đặt camera trường học
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE
Làm biển quảng cáo

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE