17:41 EDT Thứ tư, 17/07/2019

Trang nhất » Tin Tức » Các đơn vị trực thuộc

Tổng kết Giao lưu Giáo viên chủ nhiệm giỏi huyện cấp tiểu học.

Thứ hai - 06/05/2019 04:28
Tổng kết Giao lưu Giáo viên chủ nhiệm giỏi huyện cấp tiểu học.

Chiều ngày 19/4, Phòng GD -ĐT tạo huyên đã tổ chức tổng kết Giao lưu Giáo viên chủ nhiệm giỏi huyện cấp tiểu học chu kỳ 2018 – 2020.

Lãnh đạo Phòng GD-ĐT trao giấy chứng nhận cho các cá  nhân đạt giải trong cuộc giao lưu Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi huyện cấp tiểu học chu kỳ 2018 – 2020.

Cuộc giao lưu với các nội dung: Sáng kiế kinh nghiệm, báo cáo thành tích cá nhân, kết quả đánh giá, xếp loại học kỳ, khảo sát chất lượng học sinh, lấy phiếu tín nhiệm tại đơn vị công tác… Từ năm học 2018 đến đến nay, ngành giáo dục huyện đã bình chọn được 56/105 giáo viên chủ nhiệm tham gia giao lưu. Qua các vòng đánh giá, đối chiếu kết quả giảng dạy tại các trường ban tổ chức bình chọn, suy tôn 2 tâp thể và 41 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh, huyên. Trong đó có 2 giáo viên giỏi cấp tỉnh đươc xét đặc cách.

Giao lưu Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học chu kỳ 2018 – 2020, vừa là sân chơi bổ ích để giáo viên thể hiện mình, vừa là cơ hội giúp giáo viên giao lưu học hỏi, học tập lẫn nhau về công tác chủ nhiệm và hơn hết là sự nhìn nhận, tôn vinh các giáo viên chủ nhiệm giỏi, nhằm nhân rộng các điển hình để tạo phong trào thi đua giảng dạy trong đội ngũ giáo viên tiểu học, tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi trường, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh.

.... và trao giấy chứng nhận cho các tập thể trường

Tại buổi tổng kết ngành giáo dục huyện đã khen thưởng và trao giấy chứng nhân cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong cuộc giao lưu Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi huyện cấp tiểu học chu kỳ 2018 – 2020.

Quốc Lập

Nguồn tin: vuquang.hatinh.gov.vn