13:59 EDT Thứ ba, 20/10/2020

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » Các đơn vị trực thuộc

Trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức Ngày hội đọc sách

Thứ hai - 06/05/2019 04:30
Trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức Ngày hội đọc sách

Trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức Ngày hội đọc sách

Sáng ngày 24/4, Trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức chương trình Ngày hội đọc sách với chủ đề chúng em kể chuyện theo sách. Đến dự có lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện.

Tại ngày hội các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đã trưng bày giới thiệu sách, mô hình xếp sách với nhiều chủ đề khác nhau như: Khoa học, văn học, lịch sử...

 Đặc biệt trong ngày hội nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh giới thiệu các cuốn sách, thi kể chuyện theo sách và vẽ theo chủ đề mà các em đã được học như: kể chuyện về Bác Hồ kính yêu, biển đảo Việt Nam, anh bộ đội Cụ Hồ, tôn sư trọng đạo, văn hóa giao thông... với nhiều câu chuyện hết sức cảm động về sự bao dung, tình yêu thương của Bác dành cho mọi người, sự hinh sinh anh dũng của các chiến sỹ trong các cuộc chiến đấu bảo vệ tổ quốc. ..

Phần thi vẽ tranh các em đã lựa chọn các chủ đề như: Sách là bạn đồng hành trên côn đường tri thức, môi trường xanh sạch đẹp, Vũ Quang quê tôi, môi trường khu dân cư, văn hóa giao thông.....

Ngày hội đã diễn ra sôi nổi qua đó đã nâng cao được văn hóa đọc,  khơi dậy ý thức, đam mê đọc sách cho các em học sinh và góp phần tôn vinh người đọc sách, người tham gia sưu tầm sách và đây cũng là hoạt động hàng năm do nhà trường tổ chức với mục đích giúp cho các em học sinh có thói quen tích cực chủ động trang bị những kiến thức các môn học từ nguồn sách báo của thư viện nhà trường, cũng như tạo phong trào thi đua “chăm ngoan học giỏi” xuyên suốt năm học. Đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh và giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng tư duy và sáng tạo cho các em học sinh.

Kết thúc chương trình Trường THCS Phan Đình Phùng cũng đã khen thưởng cho các tập thể lớp và các em học sinh đạt xuất sắc trong phần thi kể chuyện và vẽ tranh.

 Một số hình ảnh khác trong chương trình

Quốc Lập – Thu Hương

Nguồn tin: vuquang.hatinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn

 
Nghệ Tĩnh 24h
Dich vu quan tri website gia re
Lắp đặt camera trường học
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE
Làm biển quảng cáo

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE