07:44 EST Thứ tư, 19/12/2018

Trường Tiểu học Thị Trấn Vũ Quang tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp

Thứ năm - 29/01/2015 19:26
Tiết mục văn nghệ của trường Tiểu học Thị Trấn

Chiều ngày 23 tháng 01 năm 2015, trường Tiểu học Thị Trấn tổ chức Hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân”. Đây là việc làm thường xuyên vào chiều thứ 5 hàng tuần của đơn vị trong năm học 2014- 2015.
Trong không khí vui tươi, thời khắc giao mùa, hơi thở nồng nàn của mùa xuân đang đến gần, cô trò ai cũng đẹp hơn, xinh tươi hơn, thật rạng rỡ đáng yêu.
Buổi hoạt động được tổ chức thành 2 phần, phần thứ nhất là màn đồng diễn thể dục theo nhạc, văn nghệ, kể chuyện ở sân trường.
Phần thứ 2, học sinh tham gia hoạt động theo câu lạc bộ gồm: câu lạc bộ Đàn và hát dân ca, câu lạc bộ Chữ đẹp, câu lạc bộ Tin học, câu lạc bộ Cờ vua, câu lạc bộ Mĩ thuật, câu lạc bộ Bóng bàn, câu lạc bộ Xem phim, câu lạc bộ Tiếng Anh, câu lạc bộ Trò chơi dân gian.
Qua hoạt động, hình thành cho học sinh các kĩ năng sống, kĩ năng tổ chức, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tương tác, làm chủ trong mọi tình huống, đặc biệt các em được học các môn nghệ thuật theo năng khiếu của mình.
Giáo dục các em những chuẩn mực đạo đức, biết yêu quê hương đất nước, hướng về cội nguồn qua các trò chơi dân gian, câu chuyên cổ tích.
Theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, học mà chơi, chơi mà học, học sinh được hoạt động nhiều, thầy trò trường Tiểu học Thị trấn Vũ Quang xứng đáng là lá cờ đầu trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI vể "Đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục theo hướng chuẩn hoá, hiện đại hoá, xã hội hoá, dân chủ hoá và hội nhập quốc tế" và "Phát triển nhanh nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao, tập trung vào việc đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục quốc dân.
Một số hình ảnh hoạt động ngoài giờ của thầy và học sinh

Nhóm Mỹ Thuật đang tranh tài thi vẽ

Cô và học sinh chơi trò chơ dân gian

Nhóm cờ vua thi đấu