04:58 EDT Thứ bảy, 26/05/2018

Trang nhất » Tin Tức » Gương giáo dục » Gương sáng giáo viên

Người thầy có tấm lòng vàng

Với chương trình Nối nhịp nghĩa tình, thầy giáo Ngô Phước Thu, giáo viên của Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên – Huế) là “khách hàng” quen thuộc. Hạnh phúc lớn nhất của thầy là tìm được nguồn tài trợ cho các em nhỏ kém may mắn.

Nhà giáo ưu tú nguyện suốt đời học và làm theo gương Bác

Nhiều năm qua, ngành GD&ĐT tỉnh ta liên tục xuất hiện rất nhiều tấm gương tập thể và cá nhân điển hình về phong trào "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Người thầy giáo hơn 42 năm sưu tầm tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Năm nay thầy giáo Đậu Xuân Tiêu bước sang tuổi 83. Gia tài lớn nhất của thầy chính là thư viện sách báo đặc biệt quý hiếm.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận trao bằng công nhận cho các nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú năm 2010. Ảnh: TTXVN

Công bố danh sách NGND, NGƯT năm 2012

Chủ tịch nước đã ký Quyết định số 1848/QĐ-CTN về việc phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân và Quyết định số 1849/QĐ-CTN về việc phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú.

NCS gốc Việt đoạt giải cao trong cuộc thi KHCN danh tiếng thế giới

Nữ nghiên cứu sinh trong lĩnh vực y học nano về điều trị bệnh ung thư Nguyễn Kim Mai Thi, đang làm luận án tiến sĩ tại trường ĐH Kỹ thuật Aachen (RWTH Aachen) của Đức đã xuất sắc vượt qua gần 100 các nhà khoa học và doanh nghiệp trẻ đến từ 38 quốc gia giành giải Ba cuộc thi Falling Walls Lab 2012.

Thiếu tướng, Tiến sĩ Trịnh Quốc khánh,

Thiếu tướng người Việt được tặng danh hiệu GS danh dự của Nga

Thiếu tướng, Tiến sĩ Trịnh Quốc khánh, Tổng GĐ Trung tâm nhiệt đới Việt-Nga, Viện sĩ Viện hàn lâm khoa học tự nhiên LB Nga và Viện hàn lâm khoa học quốc tế về sinh thái, an ninh môi trường và cũng là Phó Chủ tịch thường trực Hội hữu nghị Việt-Nga vừa được trao tặng danh hiệu Giáo sư danh dự của Học viện kinh tế và pháp luật Mátxcơva (MAEP). ccvcv