22:07 EDT Thứ ba, 23/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Các đơn vị trực thuộc » Trường Tiểu học

Thầy Trần Xuân Hải-CV Phòng GD&ĐT

Liên đội trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11, Liên đội trường TH Sơn Thọ tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Tới dự có đại diện Phòng giáo dục đào tạo, Hội đồng đội huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã Sơn Thọ, các Cựu giáo chức, Hội phụ huynh, tập thể hội đồng sư phạm, toàn thể học sinh trong toàn Liên đội.

Tiết mục văn nghệ trong Hội thi "Văn nghệ và Kể chuyện theo sách”

Liên đội trường TH Ân Phú tổ chức Giao lưu “ Văn nghệ và Kể chuyện theo sách” chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường Tiểu học Hương Minh: Tổ chức Hội thi "Ứng phó với biến đổi khí hậu".

Ngày 22/01/2014, Trường Tiểu học Hương Minh (Vũ Quang) đã tổ chức Hội thi "Ứng phó với biến đổi khí hậu". Đến dự có đại biểu Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng Đội huyện Vũ Quang, Hội đồng Đội xã Hương minh; đại diện Trung tâm Phát triển cộng đồng Hà Tĩnh và Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn huyện.