18:50 ICT Thứ năm, 17/10/2019

Trang nhất » Tin Tức » Các đơn vị trực thuộc » Trường Tiểu học

Tổng kết Giao lưu Giáo viên chủ nhiệm giỏi huyện cấp tiểu học.

Chiều ngày 19/4, Phòng GD -ĐT tạo huyên đã tổ chức tổng kết Giao lưu Giáo viên chủ nhiệm giỏi huyện cấp tiểu học chu kỳ 2018 – 2020.

Trường Tiểu học xã Ân Phú tổ chức chương trình Giao lưu vui cùng ngày sách Việt Nam.

Sáng ngày 19/4, Trường Tiểu học xã Ân Phú phối hợp với nhóm Thiện nguyện “Chung một nhịp đập” tổ chức chương trình Giao lưu vui cùng ngày sách Việt Nam nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4. Đến dự có lãnh đạo Trung tâm VH-TT, Phòng GD-ĐT và xã Ân Phú.

Trường tiểu học Hương Điền tổ chức kể chuyện theo sách

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/9 và chương trình hoạt động công tác Đội-Sao về tăng cường hoạt động ngoài giờ lên lớp, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Trường tiểu học Hương Điền đã tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách. Đến dự có lãnh đạo Trung tâm VH-TT và Phòng GD-ĐT huyện.

Thầy Trần Xuân Hải-CV Phòng GD&ĐT

Liên đội trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11, Liên đội trường TH Sơn Thọ tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Tới dự có đại diện Phòng giáo dục đào tạo, Hội đồng đội huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã Sơn Thọ, các Cựu giáo chức, Hội phụ huynh, tập thể hội đồng sư phạm, toàn thể học sinh trong toàn Liên đội.

Tiết mục văn nghệ trong Hội thi "Văn nghệ và Kể chuyện theo sách”

Liên đội trường TH Ân Phú tổ chức Giao lưu “ Văn nghệ và Kể chuyện theo sách” chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường Tiểu học Hương Minh: Tổ chức Hội thi "Ứng phó với biến đổi khí hậu".

Ngày 22/01/2014, Trường Tiểu học Hương Minh (Vũ Quang) đã tổ chức Hội thi "Ứng phó với biến đổi khí hậu". Đến dự có đại biểu Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng Đội huyện Vũ Quang, Hội đồng Đội xã Hương minh; đại diện Trung tâm Phát triển cộng đồng Hà Tĩnh và Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn huyện.

Nghệ Tĩnh 24h