05:07 EDT Thứ bảy, 26/05/2018

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

Các đồng chí lãnh đạo huyện, BTC trao cờ lưu niệm cho các đội

Ngành học Mầm non tổ chức thi Kể chuyện Bác Hồ kính yêu

Ngành học Mầm non tổ chức thi kể chuyện về Bá Hồ kính yêu năm học 2017-2018 hướng ứng ngày 20 tháng 11

Trường Tiểu học Hương Minh: Tổ chức Hội thi "Ứng phó với biến đổi khí hậu".

Ngày 22/01/2014, Trường Tiểu học Hương Minh (Vũ Quang) đã tổ chức Hội thi "Ứng phó với biến đổi khí hậu". Đến dự có đại biểu Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng Đội huyện Vũ Quang, Hội đồng Đội xã Hương minh; đại diện Trung tâm Phát triển cộng đồng Hà Tĩnh và Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn huyện.

Cuộc thi được đông đảo kỹ sư và sinh viên khối kỹ thuật quan tâm.

Phát động cuộc thi "Ứng dụng Vi điều khiển Việt Nam lần thứ nhất tại khu vực miền Trung"

Ngày 15.1, tại trường ĐH Bách khoa - ĐH Đà Nẵng đã diễn ra lễ phát động cuộc thi "Ứng dụng Vi điều khiển Việt Nam lần thứ nhất 2013". Cuộc thi do Trung tâm Nghiên cứu và đào tạo thiết kế Vi mạch (ICDREC) thuộc ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh tổ chức.

Chú trọng dạy kiến thức đi đôi với dạy làm người

Đảng và Nhà nước ta luôn luôn quan tâm phát triển giáo dục đối với các dân tộc thiểu số trong cả nước và đã ban hành nhiều chính sách ưu đãi cũng như xây dựng hệ thống các trường PTDTNT, PTDTBT để đào tạo nhân lực tại chỗ góp phần phát triển kinh tế, xã hội, xóa đói giảm nghèo cho vùng có đồng bào dân tộc; Do vậy cán bộ, giáo viên các nhà trường phải khắc phục khó khăn trước mắt chú trọng dạy kiến thức đi đôi với dạy làm người cho học sinh.