16:20 EDT Chủ nhật, 27/09/2020

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

Phát động cuộc thi "Ứng dụng Vi điều khiển Việt Nam lần thứ nhất tại khu vực miền Trung"

Thứ ba - 15/01/2013 05:31
Ngày 15.1, tại trường ĐH Bách khoa - ĐH Đà Nẵng đã diễn ra lễ phát động cuộc thi "Ứng dụng Vi điều khiển Việt Nam lần thứ nhất 2013". Cuộc thi do Trung tâm Nghiên cứu và đào tạo thiết kế Vi mạch (ICDREC) thuộc ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh tổ chức.
Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích khuyến khích cùng nhau tạo ra các sản phẩm vi mạch nói chung và vi điều khiển Việt Nam nói riêng với chất lượng cao, phù hợp với thị trường tiêu dùng.

Tất cả những cá nhân, tổ chức quan tâm và yêu thích công nghệ vi điều khiển và trình biên dịch đều có thể tham gia. Các thí sinh đưa ra ý tưởng ứng dụng chip vi điều khiển SG8V1 trong những sản phẩm điện tử cụ thể và không hạn chế về số lượng ý tưởng tham dự.

Đặc biệt, các ý kiến phản biện về vi điều khiển và trình biên dịch Việt Nam về con chip SG8V1 cũng sẽ được ghi nhận và xem xét để phát triển sản phẩm hoàn thiện hơn nữa. Ban tổ chức cũng mong muốn nhận đươc sự tham gia của cộng đồng để phát huy tiềm lực nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm điện tử trong nước sử dụng các vi điều khiển của Việt Nam vào thực tế tạo ra các sản phẩm có hàm lượng chất xám cao. 

Các thí sinh sẽ được cung cấp, giới thiệu và hướng dẫn sử dụng vi điều khiển SG8V1. Thí sinh khi tham dự thực hiện mạch ứng dụng sẽ được tài trợ toàn bộ kinh phí để thực hiện mạch in, linh kiện và lắp ráp để hoàn thành sản phẩm. 

Giải thưởng cuộc thi chia làm 2 phần: Giải thưởng dành cho giải pháp ứng dụng sản phẩm (giải Nhất: 30 triệu đồng; giải Nhì: 20 triệu đồng và giải Ba 10 triệu đồng); giải thưởng dành cho các ý kiến đóng góp, phản biện (Giả Nhất: 15 triệu đồng; giải Nhì: 10 triệu đồng và giải Ba: 5 triệu đồng). 

A.Ngọc (GD&TĐ)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Nghệ Tĩnh 24h
Dich vu quan tri website gia re
Lắp đặt camera trường học
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE
Làm biển quảng cáo

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE