13:31 EDT Thứ ba, 20/10/2020

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

Trường Tiểu học Hương Minh: Tổ chức Hội thi "Ứng phó với biến đổi khí hậu".

Thứ sáu - 21/02/2014 04:44
Ngày 22/01/2014, Trường Tiểu học Hương Minh (Vũ Quang) đã tổ chức Hội thi "Ứng phó với biến đổi khí hậu". Đến dự có đại biểu Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng Đội huyện Vũ Quang, Hội đồng Đội xã Hương minh; đại diện Trung tâm Phát triển cộng đồng Hà Tĩnh và Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn huyện.


Tham gia Hội thi gồm có 3 đội: Lá xanh, Mặt trời đỏ, Mây trắng. Các đội phải trải qua 3 phần thi (Chào hỏi, kiến thức và tài năng). Ngoài ra còn có giao lưu với khán giả. Sau một buổi diễn ra sôi nổi, kịch tính, các đội chơi đã thể hiện sự diễn xuất hồn nhiên qua màn chào hỏi bằng các thể loại như dân ca, hò vè, kịch; với những hiểu biết đầy đủ thực trạng và nguyên nhân biến đổi khí hậu; sự tinh tế trong những bộ trang phục trời trang được làm từ các phế liệu như giấy báo, bao mỳ tôm, ni lon, lon bia, chai lọ nhựa….. Hội thi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các em học sinh và phụ huynh nhà trường.

Hội thi “Ứng phó với biến đổi khí hậu” là một sân chơi mới, thực sự bổ ích để các em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi, tìm hiểu kiến thức về biến đổi khí hậu. Đây cũng là sân chơi được Hội đồng Đội huyện và Phòng GD&ĐT Vũ Quang phối hợp với Trung tâm Phát triển cộng đồng Hà Tĩnh chọn làm điểm nhằm nhân rộng tại các Liên đội Tiểu học, Trung học cơ sở trong huyện.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Phần thi tài năng hấp dẫn...

 

....phần thi trang phục sôi động......

 

.....và các đội đội được trao thưởng  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Nghệ Tĩnh 24h
Dich vu quan tri website gia re
Lắp đặt camera trường học
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE
Làm biển quảng cáo

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE