13:27 EDT Thứ hai, 25/06/2018

Thứ hai - 01/02/2016 01:47
Hình ảnh trao quà 3 đủ năm học 2015-2016

Công đoàn ngành GD&ĐT Vũ Quang tặng quà 3 đủ cho CBGV, NV và học sinh
CĐGD Vũ Quang: Trao 86 suất quà từ nguồn quỹ "3 đủ"
đợt 2 cho CBGV và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Sáng ngày 28/01/2016, CĐGD Vũ Quang đã trao 86 suất quà từ nguồn quỹ "3 đủ" đợt 2 cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Bính thân, với trị giá mỗi suất 500.000 đồng. Đến dự có đ/c Nguyễn Đăng Kỷ – Phó Bí thư thường trực huyện ủy.
Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy trao quà 3 đủ
Đây là năm thứ 3 CĐGD huyện Vũ Quang chỉ đạo triển khai đồng loạt ở các trường học trên địa bàn toàn huyện theo công văn liên tịch số 67/SGD&ĐT-CĐN ngày 28/10/2008 về việc vận động quyên góp giúp đỡ giáo viên và học sinh khó khăn trong các đơn vị trường học theo lời kêu gọi của Bộ Trưởng Bộ GD&ĐT và Chủ tịch CĐGDVN ngày 24/9/2008, thực hiện yêu cầu “3 đủ” đối với học sinh (đủ ăn, đủ mặc và đủ đồ dùng học tập).
Sau gần một tháng triển khai Công đoàn Giáo dục huyện và các CĐCS đã nhận được sự quan tâm của nhiều tổ chức cá nhân, nhất là các cơ quan, ban ngành, địa phương, hội phụ huynh học sinh, cơ quan doanh nghiệp, các nhà hảo tâm. Kết quả trong đợt 2 năm học 2015 - 2016 đã thu được 117.000.000 đồng.
Thông qua hoạt động trao quỷ “3 đủ” nhằm động viên kịp thời những giáo viên và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập và có một cái tết thêm ấm lòng trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.
 Dưới đây là các hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Thị kim Oanh- Phó Trưởng phòng GD&ĐT trao quà 3 đủĐ/c Hoàng Phi Hiệp - Chủ tịch CĐ ngành GD&ĐT Vũ Quang trao quà 3 đủĐ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết- UVBTV Liên đoàn Lao động huyện tặng quà 3 đủ

Tác giả bài viết: Hoàng Phi Hiệp- Chủ tịch CĐ ngành GD&ĐT