20:38 EDT Thứ ba, 21/08/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin của Phòng

Công đoàn ngành GD&ĐT Vũ Quang tổ chức giải bóng chuyền chào mừng 8/3

Thứ tư - 02/03/2016 20:07
Đ/c CTCĐ ngành đọc diễn văn khai mạc

Công đoàn ngành GD&ĐT Vũ Quang tổ chức giải bóng chuyền chào mừng ngày 8/3
Công đoàn Ngành GD - ĐT Vũ Quang tổ chức Giải bóng chuyền nữ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2016
Sáng ngày 2/3 Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Vũ Quang tổ chức chung kết giải Bóng chuyền Nữ CB-NG-LĐ.
Tham dự có đồng chí Nguyễn Thái Hoà- Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Văn Hùng- Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí Trưởng, phó các cơ quan, ban ngành liên quan, đại diện BGH nhà trường, Chủ tịch công đoàn 30/30 trường học trong toàn huyện và 4 đội bóng tham gia thi đấu chung kết gồm: THCS Phan Đình Phùng, Tiểu học Sơn Thọ, Tiểu học Ân Phú và Mầm non Đức Hương. Đây là những đội xuất sắc đã vượt qua thi đấu vòng loại 2 cụm.
Thông qua việc rèn luyện TDTT thường xuyên và các đội tuyển của các đơn vị tham gia nhiều giải đấu của cơ sở trên địa bàn nên các đội bóng, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, công hiến nhiều pha tấn công, phòng thủ hay, đẹp mắt, được đông đảo khán giả đến xem và cỗ vũ.

Đ/c Nguyễn Thái Hòa-HUV-Phó Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Nguyễn Thanh Hải- Trưởng phòng GD&ĐT, Đ/c Hoàng Phi Hiệp- Chủ tịch CĐ ngành tặng hoa chúc mừng các đơn vị.
Sau nhiều hiệp đấu gay cấn, trung thực, nhiệt tình, sôi nổi gây ấn tượng cho khán giả hâm mộ bộ môn bóng chuyền Nữ của Ngành GDĐT.

Kết thúc giải đội bóng đến từ THCS Phan Đình Phùng đạt giải nhất, giải nhì thuộc về đội bóng trường MN Đức Hương, giải 3 thuộc về đơn vị Tiểu học Sơn Thọ và giải khuyến khích trường tiểu học Ân Phú

Đơn vị Tiểu học Ân Phú đạt giải Khuyến khích.

Đơn vị Tiểu học Sơn Thọ đạt giải Ba

Đơn vị Mầm non Đức Hương đạt giải Nhì

Đơn vị đạt giải Nhất

Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi và điều kiện cho CB-NG-LĐ có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tạo tiền đề cho các câu lạc bộ Bóng chuyền cơ sở hoạt động. Qua đó thúc đẩy phong trào tập luyện bộ môn bóng chuyền và rèn luyện thể dục, thể thao trong các trường học.

Xuân Hải – Quang Thành
                                                                Phòng Giáo dục và Đào tạo