22:07 EDT Thứ ba, 23/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin của Phòng

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN năm 2015

Thứ tư - 09/12/2015 21:16
Đ/c Nguyễn Thanh Hải - Phó Trưởng phòng GD&ĐT đọc diễn văn khai mạc Hội khỏe phù đổng cấp huyện

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Vũ Quang lần thứ VII Sáng ngày (10/12), UBND huyện Vũ Quang đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VII, năm 2015. Tham gia Hội khỏe năm nay có 20 đơn vị và gần 800 vận động viên đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện. Các VĐV tham gia tranh tài ở các môn điền kinh, thể thao, theo Điều lệ Hội khỏe toàn tỉnh năm nay thêm nội dung mới như: Chạy cự ly 400m, 800, 1500m nam, nữ; môn đẩy gậy, bóng bàn, cờ vua theo nhóm tuổi…. Đây là dịp để các em học sinh thể hiện, so tài năng khiếu và rèn luyện sức khỏe, nhằm đánh giá công tác hoạt động giáo dục thể chất ở các đơn vị trường học và tuyển chọn đội tuyển tham gia hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh vào cuối tháng 12/2015. 16h30 cùng ngày ngày Bế mạc Hội khỏe BTC đã tiến hành trao thưởng cho các đơn vị theo kết quả tổng sắp huy chương. Ở khối tiểu học: Trường Thị trấn giành giải Nhất toàn đoàn, Hương thọ giải Nhì, Đức Hương giải Ba; ở khối THCS: Trường Phan Đình Phùng giành giải Nhất, Bồng Lĩnh giải Nhì, Liên Hương giải Ba; ở khối THPT: Trường THPT Vũ Quang giải Nhất.

Đồng chí Nguyễn Đăng Kỷ- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy cùng Đồng chí Nguyễn Thái Hòa, huyện ủy viên- Trưởng phòng GD&ĐT tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi.

Đ/c Nguyễn Thái Hòa - châm đuốc Hội thi                      Đồng chí Trần Quốc Túy - điều hành buổi lễ

Tác giả bài viết: Đặng Quang Thành-Trần Xuân Hải