16:20 EDT Chủ nhật, 27/09/2020

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin của Phòng

Phòng GD Vũ Quang tham gia tập huấn Võ cổ truyền

Thứ hai - 25/01/2016 03:27
Khai mạc Lớp tập huấn

Khai mạc Lớp tập huấn

Phòng GDĐT huyện Vũ Quang tập huấn bài Thể dục buổi sáng, Thể dục giữa giờ và bài Võ cổ truyền Việt Nam
 
Thực hiện Công văn số 4775/BGDĐT- CTHSSV ngày 16/9/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công văn số 08/SGDĐT- GDTrH ngày 05/1/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo. Để việc triển khai, tổ chức thực hiện bài Thể dục buổi sáng, Thể dục giữa giờ và bài Võ cổ truyền Việt Nam trong trường TH, THCS toàn huyện, ngày 22/01/2016 Phòng GDĐT huyện Vũ Quang tổ chức tập huấn cho cán bộ, giáo viên cốt cán các trường TH, THCS.
Tham gia lớp tập huấn có 60 cán bộ giáo viên, thành phần gồm đại diện giáo viên chủ nhiệm, Tổng phụ trách đội và giáo viên chuyên trách bộ môn Thể dục các trường TH, THCS toàn huyện.
Sau thời gian 01 ngày do điều kiện thời tiết mưa rét nhưng được sự hướng dẫn nhiệt tình đầy trách nhiệm của các đồng chí cốt cán tham gia tập huấn ở tỉnh, xác định nhiệm vụ quan trọng, nội dung chương trình đưa bài Thể dục buổi sáng, Thể dục giữa giờ và bài Võ cổ truyền Việt Nam vào trường học theo tinh thần chỉ đạo của Bộ và Sở GDĐT các thành viên tham gia tập huấn tiếp thu nghiêm túc, tập luyện hăng say. Kết quả kiểm tra 100% thuộc bài, kỷ thuật động tác cơ bản.
Kết thúc lớp tập huấn Phòng GDĐT chỉ đạo các đơn vị triển khai bài Thể dục buổi sáng, Thể dục giữa giờ, bài Võ cổ truyền Việt nam cho cán bộ giáo viên và học sinh trong các nhà trường đồng thời duy trì hoạt động thường xuyên, hàng ngày theo các hình thức phù hợp như tập luyện trước tiết học buổi sáng, trong giờ giải lao giữa các tiết, buổi học và đầu giờ các tiết học Thể dục chính khóa hoặc trong thời gian hoạt động tập thể của nhà trường, đặc biệt tuyên truyền và hướng dẫn cán bộ giáo viên và các em học sinh tập luyện thường xuyên ở nhà, khuyến khích các nhà trường thành lập câu lạc bộ Võ cổ truyền Việt Nam.
                                                                                          Xuân Hải
                                                                                      CV-Phòng GDĐT         

Tác giả bài viết: Trần Xuân Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Nghệ Tĩnh 24h
Dich vu quan tri website gia re
Lắp đặt camera trường học
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE
Làm biển quảng cáo

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE