08:29 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin của Phòng

Phòng giáo dục Vũ Quang đại hội Điền kinh - Thể thao học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở năm học 2014 - 2015

Thứ năm - 29/01/2015 19:40
Một pha bóng giữa Tiểu học Thị Trấn và Tiểu học Sơn Thọ

Trong khuôn khổ Đại hội Điền kinh - Thể thao học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở năm học 2014 - 2015. Từ ngày 25-27/01/2015 tại sân vận động huyện Vũ Quang các môn Bóng đá nam học sinh TH, Bóng chuyền (nam, nữ) học sinh THCS, môn cờ vua (nam, nữ) học sinh TH, THCS được khởi tranh.
Quá trình tham gia thi đấu các đơn vị trường học phát huy công tác xã hội hóa thu hút sự quan tâm hội cha mẹ học sinh tham gia đưa đón, cổ vũ nhiệt tình, tạo không khí sôi nổi trong các trận đấu, chất lượng giải được nâng cao rõ rệt, kỷ thuật, chiến thuật, tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ tạo nên nhiều trận đấu kịch tính, sôi nổi để lại ấn tượng tốt đẹp cho giới hâm mộ thể thao.
Sau 3 ngày thi đấu đang tạm dẫn đầu là đơn vị THCS Bồng Lĩnh và TH Đức Liên; thứ hai đơn vị THCS Phan Đình Phùng và TH Đức Hương; thứ ba đơn vị THCS Liên Hương và TH Thị Trấn.
Đại hội Điền kinh - Thể thao học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở năm học 2014 - 2015 huyện Vũ Quang được khai mạc vào ngày 05/1/2015.

Tác giả bài viết: T