15:59 EDT Chủ nhật, 27/09/2020

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin của Phòng

XÃ ĐỨC LĨNH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ sáu - 21/11/2014 03:49
Đồng chí Bùi Việt Hùng UVTV- Phó chủ tịch UBND phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Bùi Việt Hùng UVTV- Phó chủ tịch UBND phát biểu tại buổi lễ

Tiếp nối truyền thống “Tôn sư trọng đạo” mang đậm tính nhân văn văn hóa đậm đà  bản sắc của dân tộc Việt Nam. Xã Đức Lĩnh cũng như nhiều địa phương khác trong toàn huyện Vũ Quang sáng ngày 20/11 đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam tại hội trường UBND xã.
Là một xã có truyền thống hiếu học và là xã có dân số đông nhiều trường và nhiều điểm trường nhất huyện, lại là xã địa bàn vùng núi đặc biệt khó khăn nhưng với sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, chính quyền đối với công tác giáo dục nên công tác giáo dục hàng năm đều được quan tâm đầu tư đúng mức, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao.

Văn nghệ chào mừng
Về dự buổi lễ năm nay ngoài các đại biểu Đảng ủy chính quyền các ban ngành đoàn thể địa phương còn có sự đặc biệt quan tâm tham dự của đoàn công tác chỉ đạo của Huyện ủy Vũ Quang do đồng chí Bùi Việt Hùng UVTV- Phó chủ tịch UBND huyện cùng đoàn. Với 35 cựu giáo chức 138 thầy cô giáo ở các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn cùng về  dự lễ. Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc cùa các em học sinh và quý thầy cô giáo là bài diễn văn khai mạc của đồng chí Nguyễn Xuân Thê- Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã và truyền thống ý nghĩa ngày truyền thống 20/11 do đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh UVTV – Phó chủ tịch UBND xã trình bày đã ghi nhận thành tích và công lao đóng góp trong suốt chặng đường lịch sử dân tộc của các thế hệ thầy cô giáo đối với công tác giáo dục xã nhà. Đặc biệt là phát biểu của đồng chí Bùi Việt Hùng đã ghi nhận truyền thống tốt đẹp của địa phương cũng như thành tựu to lớn của công tác giáo dục đối với sự phát triển kinh tế xã hội. Sau bài phát biểu đồng chí đã ghi nhận sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy chính quyền địa phương xã Đức Lĩnh đối với giáo dục ân cần tặng hoa cho đại diện ba bậc học và chúc sức khỏe chân thành tới các gia đình cũng như các thầy cô giáo là cựu giáo chức, các thầy cô giáo đang trực tiếp làm công tác quản lý, giảng dạy....trong ngày lễ 20/11 trọng đại./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Xuân Trung-PHT trường Tiểu học Đức Lĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Nghệ Tĩnh 24h
Dich vu quan tri website gia re
Lắp đặt camera trường học
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE
Làm biển quảng cáo

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE