08:02 EDT Thứ hai, 17/06/2019

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin tổng hợp

Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng thầy, cô giáo nhân ngày 20-11

Thứ năm - 06/12/2012 20:54
Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình đã đến chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường Mầm non Nam Hồng và một số nhà giáo nghỉ hưu trên địa bàn TX Hồng Lĩnh

Đến chúc mừng nhà giáo lão thành Bùi Ký và nhà giáo ưu tú Nguyễn Kim Từ đã nghỉ hưu trên địa bàn TX Hồng Lĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình bày tỏ sự tri ân đối với các nhà giáo trước những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Cuộc đời và sự nghiệp của các nhà giáo là tấm gương sáng để các thế hệ nhà giáo hôm nay học tập và noi theo.

Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng thầy, cô giáo nhân ngày 20-11
Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng thầy, cô giáo nhân ngày 20-11

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình chúc mừng các cán bộ, giáo viên và tặng quà cho các cháu trường Mầm non Nam Hồng (TX Hồng Lĩnh) nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đến chúc mừng các cán bộ, giáo viên và tặng quà cho các cháu trường Mầm non Nam Hồng (TX Hồng Lĩnh), Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình vui mừng được biết, thời gian qua, trường đã triển khai thực hiện có hiệu quả đề án phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi và là đơn vị đầu tiên được UBND tỉnh công nhận hoàn thành vào tháng 5/2012. Kết thúc năm học 2011 - 2012, trường MN Nam Hồng được Bộ GD&ĐT tặng cờ thi đua xuất sắc.

Bí thư Tỉnh ủy động viên cán bộ giáo viên khắc phục khó khăn, tiếp tục thực hiện tốt chế độ chăm sóc, giáo dục trẻ, có nhiều sáng tạo trong các hình thức tổ chức các hoạt động.

Bá Tân (Báo Hà Tĩnh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Dich vu quan tri website gia re
Lắp đặt camera trường học
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE
Làm biển quảng cáo

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE