08:28 ICT Thứ sáu, 06/12/2019

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin từ các đơn vị

Khai trương bể bơi trường học đầu tiên trong tỉnh

Thứ năm - 23/05/2013 10:15
Trường Tiểu học Bắc Hồng (thị xã Hồng Lĩnh) vừa tổ chức khánh thành và khai trương bể bơi dành cho học sinh. Đây là trường học đầu tiên trong tỉnh xây dựng thành công mô hình này.
Giáo viên hướng dẫn học sinh tập bơi. Ảnh: Kim Dung

Giáo viên hướng dẫn học sinh tập bơi. Ảnh: Kim Dung

 

Tiểu học Bắc Hồng là một trong những trường trong toàn tỉnh được chọn xây dựng bể bơi nhằm thực hiện thí điểm chương trình dạy bơi trong trường tiểu học giai đoạn 2010-2015 theo chủ trương của Bộ GD-ĐT.

Công trình được khởi công tháng 6/2012, với diện tích là 102m2, tổng trị giá hơn 1,4 tỷ đồng do ngân sách thị xã, phường hỗ trợ cùng với sự đóng góp của phụ huynh học sinh.

Việc xây dựng thành công mô hình có ý nghĩa rất to lớn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi bổ ích, giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể chất, kỹ năng sống, chủ động thích nghi với điều kiện tự nhiên, đặc biệt là phòng chống tai nạn đuối nước.

Khai trương bể bơi trường học đầu tiên trong tỉnh

Học bơi tại trường không chỉ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện mà còn giúp học sinh chủ động thích nghi với điều kiện tự nhiên, phòng chống tai nạn đuối nước. Ảnh: Kim Dung

Được biết, trong thời gian tới, phòng GD-ĐT Hồng Lĩnh tiếp tục chỉ đạo nhân rộng mô hình này ở các trường Tiểu học trên địa bàn thị xã.

THU HƯƠNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Nghệ Tĩnh 24h
Dich vu quan tri website gia re
Lắp đặt camera trường học
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE
Làm biển quảng cáo

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE