03:57 EDT Thứ hai, 20/05/2019

Trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức Ngày hội đọc sách

Sáng ngày 24/4, Trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức chương trình Ngày hội đọc sách với chủ đề chúng em kể chuyện theo sách. Đến dự có lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện.

Phòng GD-ĐT Vũ Quang tập huấn đánh giá chuẩn hiệu trưởng, giáo viên phổ thông

Sáng ngày 20/4 Phòng GD-ĐT huyện Vũ Quang tổ chức tập huấn đánh giá chuẩn hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông cho cán bộ, giáo viên bậc tiểu học, THCS .

Tổng kết Giao lưu Giáo viên chủ nhiệm giỏi huyện cấp tiểu học.

Chiều ngày 19/4, Phòng GD -ĐT tạo huyên đã tổ chức tổng kết Giao lưu Giáo viên chủ nhiệm giỏi huyện cấp tiểu học chu kỳ 2018 – 2020.

Trường Tiểu học xã Ân Phú tổ chức chương trình Giao lưu vui cùng ngày sách Việt Nam.

Sáng ngày 19/4, Trường Tiểu học xã Ân Phú phối hợp với nhóm Thiện nguyện “Chung một nhịp đập” tổ chức chương trình Giao lưu vui cùng ngày sách Việt Nam nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4. Đến dự có lãnh đạo Trung tâm VH-TT, Phòng GD-ĐT và xã Ân Phú.

Trường tiểu học Hương Điền tổ chức kể chuyện theo sách

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/9 và chương trình hoạt động công tác Đội-Sao về tăng cường hoạt động ngoài giờ lên lớp, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Trường tiểu học Hương Điền đã tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách. Đến dự có lãnh đạo Trung tâm VH-TT và Phòng GD-ĐT huyện.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ chủ trì hội nghị, cùng dự có Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa và lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ GD&ĐT.

Hội nghị trực tuyến toàn ngành Giáo dục về phòng chống bạo lực học đường

Sáng 17/4/2019, Hội nghị trực tuyến toàn quốc đảm bảo an toàn trường học và phòng chống bạo lực học đường sẽ diễn ra tại điểm cầu chính Trụ sở Bộ GD&ĐT cùng 63 điểm cầu tại các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương và hàng trăm điểm cầu khác tại các quận, huyện, thị xã.

Nô nức khai giảng năm học mới 2018-2019

Tiếng trống khai giảng năm học mới 2018-2019 đã điểm, sáng nay 5/9 cùng với cả nước gần 7.600 cán bộ, giáo viên và học sinh huyện miền núi Vũ Quang cũng đã nô nức đến trường bước vào học mới với một khí thế sôi nổi, phấn khởi, quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt. Đến dự và tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới tại các trường học có các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện nhà, các cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp huyện, các xã, thị trấn.

Vũ Quang: Sẵn sàng khai giảng năm học mới

Tiếng trống tựu trường sắp điểm, ngày khai giảng năm học mới chuẩn bị bắt đầu. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho năm học mới 2018 – 2019 ở các trường học đã hoàn tất, đáp ứng nhu cầu học tập của con em trên địa bàn huyện miền núi Vũ Quang.

Các đại biểu tham dự

Phòng GD&ĐT Vũ Quang tổ chức hội khỏe phù đổng cấp huyện năm 2018

Hội khỏe phù đổng cấp huyện năm học 2017-2018

Thầy Trần Xuân Hải-CV Phòng GD&ĐT

Liên đội trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11, Liên đội trường TH Sơn Thọ tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Tới dự có đại diện Phòng giáo dục đào tạo, Hội đồng đội huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã Sơn Thọ, các Cựu giáo chức, Hội phụ huynh, tập thể hội đồng sư phạm, toàn thể học sinh trong toàn Liên đội.

Tiết mục văn nghệ trong Hội thi "Văn nghệ và Kể chuyện theo sách”

Liên đội trường TH Ân Phú tổ chức Giao lưu “ Văn nghệ và Kể chuyện theo sách” chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hoạt động Trải nghiệm sáng tạo THCS Phan Đình Phùng

Liên đội trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức hoạt động “Trải nghiệm sáng tạo” chào mừng ngày 20/11/2017.

Chuyên đề Hoạt động thư viện năm 2017

Phòng GD&ĐT tổ chức hoạt động chuyên môn thư viện năm học 2017-2018

Các đồng chí lãnh đạo huyện, BTC trao cờ lưu niệm cho các đội

Ngành học Mầm non tổ chức thi Kể chuyện Bác Hồ kính yêu