01:19 ICT Chủ nhật, 18/11/2018

Chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12.

Thứ sáu - 26/12/2014 15:58
Giao lưu tạo đàm với các bác cựu chiến binh xã

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước kỉ niệm chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12/2014, Phòng GDĐT huyện vũ Quang triển khai kế hoạch chỉ đạo các đơn vị trường học trong toàn huyện tổ chức nhiều hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, giáo dục lý tưởng sống cho thế hệ trẻ tiếp tục nối bước cha anh.

Hoạt cảnh "lòng dân"
Qua các diễn đàn được dàn dựng công phu, sân khấu hóa như: “Nói chuyện truyền thống”, “Giao lưu văn nghệ” hay “Thi viết, vẽ Anh bộ đội của em”, hoạt động “Chăm sóc công trình ghi công các Anh hùng liệt sỹ”... Đây là chuỗi hoạt động thiết thực, ý nghĩa giúp cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh được ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam, thấm nhuần những hi sinh, mất mát nhưng đầy tự hào mà thế hệ cha anh đã trải qua, giúp cho các em hiểu thêm về những đức tính cao đẹp của Anh bộ đội Cụ Hồ, tạo niềm tin, động lực nối tiếp các truyền thống tốt đẹp và quý báu đó, đồng thời thể hiện được trách nhiệm của mình đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ chủ quyền đất nước trong đội ngũ cán bộ giáo viên, các em học sinh.
Tiêu biểu Trường TH Hương Thọ; TH Hương Minh; TH Đức Bồng; THCS Ân Giang và THCS Bồng Lĩnh.
Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày 22-12

Thắp hương tại đài tưởng niệm xã Hương Minh