10:37 EDT Thứ năm, 04/06/2020

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Chuyên đề Hoạt động thư viện năm 2017

Thứ tư - 15/11/2017 20:53
Phòng GD&ĐT tổ chức hoạt động chuyên môn thư viện năm học 2017-2018

Phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức hoạt động chuyên môn thư viện năm học 2017 – 2018

Chiều ngày 10/11, tại Trường Tiểu học Ân Phú, Phòng giáo dục và đào tạo huyện đã tổ chức hội thảo sinh hoạt chuyên môn thư viện năm học 2017 – 2018. Tới dự có đại diện Sở Giáo dục và đào tạo, hiệu trưởng và cán bộ thư viện các trường Tiểu học trên địa bàn huyện.

Nhiều năm trở lại đây, các thư viện trong các trường học trên địa bàn huyện nhà đã được đầu tư khang trang, hoạt động của thư viện đi vào nề nếp, đa dạng các loại sách báo, phục vụ nhu cầu đọc, tìm hiểu trong hoạt động dạy, học của giáo viên cũng như học sinh.

Bằng sự đam mê đọc sách, tìm hiểu tri thức mới, các em học sinh đã khám phá thêm được nhiều điều bổ ích và lý thú, góp phần nâng cao trình độ nhận thức và kiến thức cho bản thân.

Tại hội thảo lần này, các em học sinh Trường tiểu học Ân Phú đã thể hiện sự hiểu biết và kiến thức phong phú của mình thông qua thư viện của nhà trường bằng cách sân khấu hóa các câu chuyện cổ tích, đóng vai kể chuyện theo sách, vẽ tranh theo sách và thuyết trình tranh vẽ của mình. Ngoài ra các em còn được giao lưu với cán bộ thư viện, trao đổi thêm về những vấn đề bổ ích, lý thú được tìm hiểu và khám phá trong thư viện trường học của mình.

Sau phần vui chơi của các em học sinh, Phòng giáo dục và đào tạo huyện đã tổ chức hội ý, rút kinh nghiệm và triển khai một số hoạt động thư viện trong thời gian tới. Qua đó tập trung chỉ đạo nâng cao hiệu quả hoạt động của các thư viện, phát huy tối đa cơ sở vật chất hiện có, góp phần tăng cường văn hóa đọc và góp phần nâng cao giáo dục toàn diện cho các em học sinh.

Nhân dịp này, phòng giáo dục và đào tạo huyện đã trao giấy khen cho các thư viện xuất sắc và thư viện tiên tiến

Bích Hường – Thu Hương - Đài PTTH Vũ Quang

Tác giả bài viết: Bích Hườhg - Thu Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Nghệ Tĩnh 24h
Dich vu quan tri website gia re
Lắp đặt camera trường học
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE
Làm biển quảng cáo

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE