17:13 EST Thứ ba, 19/02/2019

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Đảm bảo các điều kiện tổ chức tốt kỳ thi học sinh giỏi quốc gia

Thứ ba - 15/01/2013 05:22
Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2012 - 2013, Hà Tĩnh vinh dự được Bộ GD&ĐT chọn tổ chức Kỳ thi Học sinh Giỏi quốc gia lớp 12 - THPT trong thời gian 3 ngày (từ 11 - 13/1/2013)...

Lãnh đạo UBND tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh và Sở GD&ĐT trao quà cho đại diện các đội tuyển thuộc Đoàn Hà Tĩnh tham dự kỳ thi HSG quốc gia lớp 12

Để thực hiện tốt nhiệm vụ tổ chức kỳ thi, UBND tỉnh đã có công văn giao Sở GD&ĐT phối hợp với Hội đồng thi và các ngành chức năng liên quan chuẩn bị tốt các điều kiện liên quan về cơ sở vật chất cùng các điều kiện khác nhằm đáp ứng yêu cầu của kỳ thi tổ chức tại Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đảm bảo đúng quy chế và các quy định hiện hành.

UBND tỉnh cũng giao Công an tỉnh phối hợp với Sở GD&ĐT đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự tại điểm thi Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh; xử lý kịp thời các tình huống và hành vi làm ảnh hưởng đến kỳ thi.

Công ty Điện lực Hà Tĩnh có nhiệm vụ chỉ đạo các đơn vị trực thuộc ngành bảo đảm nguồn điện phục vụ kỳ thi theo lịch trình và địa điểm nêu trên.
H.X (Báo Hà Tĩnh)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN TỨC MỚI NHẤT

Dich vu quan tri website gia re
Lắp đặt camera trường học
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE
Làm biển quảng cáo

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE