01:16 ICT Chủ nhật, 18/11/2018

Giải Bóng chuyền Nữ CB-NG-LĐ Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Vũ Quang năm 2015

Thứ hai - 19/01/2015 14:58
Pha đánh bóng của trường Tiểu học Sơn Thọ

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2014 - 2015,  Công đoàn giáo dục phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức giải Bóng chuyền Nữ cho CB-NG-LĐ thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, hướng tới chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2015.
Ngày 17-18/01/2015 tại trường TH Sơn Thọ, TH Đức Giang, Giải Bóng chuyền Nữ CB-NG-LĐ năm 2015 được khởi tranh gồm có 28 đội bóng tham gia, chia làm 2 cụm thi đấu, mỗi cụm 04 bảng đấu vòng tròn một lượt, tính điểm, chọn các đội nhất bảng vào đấu vòng 2. Kết thúc vòng 2 đơn vị THCS Phan Đình Phùng Nhất, TH Sơn Nhì cụm 1, TH Ân Phú Nhất, TH Đức Giang Nhì cụm 2. Các đội lọt vào chung kết được tổ chức vào khoảng thời gian từ 04- 06/3/2015 tại Sân Bóng chuyền Phòng GD&ĐT.
Tham gia giải năm 2015 được các đội bóng được Công đoàn các đơn vị quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, bố trí thời gian tập luyện nên chất lượng giải được nâng cao rõ rệt, các trận đấu diễn ra kịch tính, sôi nổi do kỷ thuật, chiến thuật của các đội khá tương đương với nhau. Ở các cụm thi đấu thu hút sự quan tâm của Lãnh đạo các địa phương, phụ huynh và dưới hâm mộ môn Bóng chuyền tham gia cổ vũ đông đảo.
          Giải bóng chuyền Nữ CB-NG-LĐ, là một hoạt động thường niên hàng năm giữa Phòng và CĐGD huyện phối hợp , nhằm nâng cao phong trào Thể dục thể thao trong trường học, đồng thời thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và chào mừng các ngày Lễ lớn trong năm.
Một số hình ảnh trong vòng loại cụm

Tác giả bài viết: T