01:16 ICT Chủ nhật, 18/11/2018

Giải bóng chuyền Nữ Cán bộ - Nhà giáo - Lao động ngành Giáo dục và đào tạo huyện Vũ Quang năm học 2013 - 2014.

Thứ sáu - 07/03/2014 06:18
Công đoàn GD&ĐT huyện Vũ Quang tổ chức giải Bóng chuyền Nữ Cán bộ - Nhà giáo - Lao động năm học 2013 - 2014, đây là giải đấu thường niên do Công đoàn ngành chủ trì phối hợp tổ chức, thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 hàng năm.

Trận đấu giữa đội bóng chuyền nữ TH Sơn Thọ và MN Đức Hương

Trận đấu giữa đội bóng chuyền nữ THCS Phan Đình Phùng và TH Ân Phú
Giải bóng chuyền Nữ Cán bộ - Nhà giáo - Lao động năm học 2013 - 2014 toàn ngành có 28 đội bóng tham gia đến từ các đơn vị trường MN, TH, THCS. Theo điều lệ giải được chia làm 2 cụm, mỗi cụm có 4 bảng thi đấu vòng tròn. Sau 2 ngày 22-23/2/2014 thi đấu vòng loại, mỗi cụm chọn 02 đội vào thi đấu vòng chung kết.
Chiều ngày 05/3/2014 tại sân bóng chuyền Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang diễn ra vòng chung kết. Tham dự lễ khai mạc và cổ vũ cho các đội bóng có Đại diện Thường trực Huyện ủy, các đ/c Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện, Lãnh đạo Trung tâm Viễn thông huyện, Lãnh đạo - chuyên viên Phòng GD&ĐT, Ban giám hiệu, CT Công đoàn các đơn vị trường học và đông đảo phụ huynh, giáo viên, học sinh. Sự cổ vũ nhiệt tình của quý vị đại biểu, quý khán giả, tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ đã cống hiến những trận đấu kịch tính, nhiều pha bóng đẹp mắt.

Các đồng chí lãnh đạo và nhà tài trợ VNPT trao cờ, giải thưởng cho các đội
Kết quả chung cuộc Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba.
- Giải nhất:  THCS Phan Đình Phùng.
- Giải nhì: MN Đức Hương.
- Giải Ba: TH Sơn Thọ và TH Ân Phú.

Tác giả bài viết: Xuân Hải – CV Phòng GD&ĐT