08:20 ICT Thứ sáu, 06/12/2019

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Hòa cùng không khí khai giảng trong cả nước, sáng nay 5/9, 31 trường MN, TH, THCS trên địa bàn huyện Vũ Quang đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới (2013 -2014).

Thứ năm - 05/09/2013 16:36
  Sáng nay (5/9), 31 trường MN, TH, THCS trên địa bàn huyện Vũ Quang  long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.
Trong điều kiện thời tiết nắng đẹp, các trường chuẩn bị công tác khai giảng rất chu đáo, công phu. Nhiều trường MN, TH thuê dựng rạp ngoài trời (Đề phòng trời mưa). 100% trường trang trí đẹp, rợp cờ hoa, băng rôn khẩu hiệu để tuyên truyền cho ngày khai giảng- Thực sự là ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hầu hết các trường tổ chức buổi lễ ngắn gọn, đầy đủ, ấm cúng, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu, CBGV, nhân dân và học sinh.

Niềm vui của học sinh và tập thể cán bộ giáo viên trường TH Hương Minh trong ngày khai giảng năm học mới.
Trường tiểu học Đức Lĩnh đón học sinh vào lớp 1

 Tiết mục văn nghệ của học sinh trường MN Đức Hương
 

 Một số trường XD đạt chuẩn Quốc gia năm học 2012-2013 đã tổ chức lễ đón Bằng công nhận của UBND tỉnh (Trường MN Đức Hương, TH Hương Minh, TH Thị Trấn, THCS Ân Giang, THCS Phan Đình Phùng).

Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ - PBT thường trực Huyện ủy trao bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia.


 Các trường ở hai xã Hương Điền, Hương Quang, di dời về khu tái định cư, trong điều kiện còn bộn bề khó khăn, số lượng học sinh giảm đáng kể, nhưng các trường này vẫn tổ chức khai giảng rất long trọng (Trường MN Hương Quang có 12 cháu, MN Hương Điền có 40 cháu, TH Hương Quang có 10 cháu, TH Hương Điền có 32 cháu).
 Công tác khai giảng được lãnh đạo chính quyền các cấp, các tổ chức ban ngành đoàn thể và toàn xã hội hết sức quan tâm, chỉ đạo sát sao. 100% trường có đoàn đại biểu cấp xã, đoàn đại biểu cấp huyện về dự . Một số trường vinh dự được đón đoàn Đại biểu cấp tỉnh về dự và tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thịnh - Vương Khả Thắng - CV Phòng GD Vũ Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Nghệ Tĩnh 24h
Dich vu quan tri website gia re
Lắp đặt camera trường học
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE
Làm biển quảng cáo

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE