01:18 ICT Chủ nhật, 18/11/2018

Huyện Vũ Quang long trọng tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VI

Thứ ba - 04/03/2014 12:05
Sáng nay 04 tháng 3 năm 2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Quang, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) lần thứ VI năm 2014. Về dự buổi khai mạc có đồng chí Phạm Hữu Bình- Bí thư huyện Ủy, đ/c Trần Xuân Thắm- Chủ tịch Công đoàn-Sở GD&ĐT Hà Tĩnh; đại diện các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện cùng cán bộ quản lí 20 đơn vị trường học trong huyện.

Ngọn đuốc truyền thống được thắp lên đang rực cháy

Tham dự HKPĐ năm nay có trên 300 vận động viên là học sinh đến từ 20 trường (Tiểu học, THCS, THPT). Các VĐV thi đấu ở các môn bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, điền kinh, cờ vua,...diễn ra tại Sân vận động, Trung tâm Văn hóa huyện, trường THCS Phan Đình Phùng. Hội khỏe được tổ chức trong 4 ngày (Từ 27/2 đến 4/3) .

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh trường THCS Phan Đình Phùng

Môn chạy cự ly ngắn của học sinh Tiểu học

HKPĐ nhằm tiếp tục duy trì và đầy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao thể lực, trí lực và sức khỏe cho các em học sinh; phát hiện bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu về thể dục - thể thao, tuyển chọn những em đạt thành tích cao thành lập đội tuyển cấp huyện tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Nguyễn văn Thịnh - Chuyên viên phòng GD&ĐT Vũ Quang

Từ khóa: hội khỏe, học sinh