01:17 ICT Chủ nhật, 18/11/2018

LĐLĐ tỉnh tặng quà cho CNVCLĐ nghèo ở Hương Khê

Thứ năm - 23/05/2013 10:19
Triển khai kế hoạch Tháng công nhân năm 2013, chiều 21/5, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã tặng quà và bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho CNVCLĐ nghèo ở huyện Hương Khê.
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Văn Thanh trao tiền hỗ trợ làm nhà cho chị Trần Thị Ngọc

Theo đó, đoàn đã trực tiếp đến bàn giao nhà cho chị Trần Thị Ngọc ở HTX môi trường Thị trấn Hương Khê và chị Võ Thị Thọ ở Bệnh viện đa khoa huyện (mỗi nhà 30 triệu đồng) và trao tặng 3 suất quà (mỗi suất 5 trăm ngàn) cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, trong tháng này LĐLĐ tỉnh sẽ bàn giao 5 nhà Mái ấm công đoàn trên địa bàn huyện với tổng số tiền 140 triệu đồng và LĐLĐ huyện Hương Khê cũng hỗ trợ làm thêm 7 nhà với mức hỗ trợ từ 15 - 20 triệu đồng/ nhà.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tổ chức công đoàn để hướng về người lao động trong Tháng công nhân; qua đó góp phần động viên, chia sẽ các đối tượng để họ vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao...

TIẾN PHÚC