18:48 ICT Thứ năm, 17/10/2019

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Liên đội trường TH Đức Bồng tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

Thứ sáu - 13/03/2015 14:05
Liên đội trường TH Đức Bồng tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

Liên đội trường TH Đức Bồng tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

Chiều ngày 09/3, Liên đội trường Tiểu học Đức Bồng đã tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”. Tham dự có đại diện Hội đồng đội huyện, Phòng GD&ĐT, Hội đồng đội Xã, Hội phụ huynh cùng tập thể cán bộ, giáo viên và hơn 200 em học sinh toàn trường.
Tham gia Hội thi có 6 em đội viên xuất sắc đến từ các khối 3, 4, 5. Các em đã mang đến hội thi những câu chuyện đầy ý nghĩa về Bác, mỗi câu chuyện được kể, bằng cảm xúc chân thật, mộc mạc các thí sinh thể hiện hồn nhiên và sinh động, luôn được đón nhận tình cảm từ đông đảo các bạn học sinh và qúy vị đại biểu, quý thầy cô giáo, bậc phụ huynh cổ vũ nhiệt tình.
Qua hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” các thí sinh đã thể hiện 6 câu chuyện khác nhau kể về Bác Hồ. Các câu chuyện kể về Bác đã để lại ấn tượng sâu sắc cho hội thi, nhằm khuyến khích các em thiếu niên, nhi đồng sưu tầm những câu chuyện kể về đức hi sinh, hết lòng vì dân, vì nước, lối sống giản dị, lòng yêu thương vô vạn và đáng kính của Bác Hồ đồng thời giáo dục, nâng cao nhận thức, bồi dưỡng niềm tin, ý thức học tập, rèn luyện để phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng cháu Bác Hồ.
Kết thúc Hội thi, BTC đã trao giải Nhất cho em Lê Hà My đến từ lớp 3A với câu chuyện “Bác chỉ muốn các cháu học hành lớn lên xây dựng đất nước”, 2 giải Nhì cho em Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Trần Thị Trang và trao 1 giải Ba, 2 giải Khuyến khích khác.
Một số hình ảnh tại buổi kể chuyện

Văn nghệ chào mừng

Chyên viên phòng GD, Đoàn TNCS HCM, ban giám hiệu nhà trường trao quà cho học sinh đạt giải

Tác giả bài viết: Trần Xuân Hải- Chuyên viên phòng giáo dục

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Nghệ Tĩnh 24h
Dich vu quan tri website gia re
Lắp đặt camera trường học
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE
Làm biển quảng cáo

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE