07:44 EST Thứ tư, 19/12/2018

Liên đội trường tiểu học Sơn Thọ tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ ba - 21/11/2017 02:33
Thầy Trần Xuân Hải-CV Phòng GD&ĐT

Sáng ngày 20/11, Liên đội trường TH Sơn Thọ tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Tới dự có đại diện Phòng giáo dục đào tạo, Hội đồng đội huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã Sơn Thọ, các Cựu giáo chức, Hội phụ huynh, tập thể hội đồng sư phạm, toàn thể học sinh trong toàn Liên đội.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu và thầy cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống quý giá, một chặng đường 35 năm của Ngày nhà giáo Việt Nam.

Đặc biệt chương trình “Hội diễn văn nghệ” gồm có 10 đội tham gia, mỗi đội 02 tiết mục (01 Dân ca ví giặm, 01 hát múa những ca khúc ca ngợi về Thầy cô giáo về mái trường mến yêu), đối tượng tham gia gồm có giáo viên, phụ huynh và học sinh. Chương trình được các đội dàn dựng công phu, chu đáo từ chất lượng nghệ thuật đến trang phục, phong cách biểu diễn thu hút đông đảo khán giả đón xem; Đây là một trong những chương trình hoạt động đầy ý nghĩa của các em học sinh, phụ huynh đã dành tình cảm sâu sắc, ấm áp, đầy tình yêu thương đến quý vị đại biểu, các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Với những lời chào, lời chúc mừng, lời ca ngợi Người giáo viên nhân dân trong các làn điệu Dân ca Ví giặm mà các đội thể hiện nhằm “Tri ân” đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp "trồng người"
\

Thông qua chương trình văn nghệ các em học sinh, phụ huynh như thay lời muốn nói, muốn tiếp lửa, tiếp sức mạnh tới các thầy giáo, cô giáo luôn tâm huyết với nghề và không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, truyền đạt kiến thức, chắp cánh ước mơ cho lớp lớp học trò.

Cùng với đó là những thông điệp kêu gọi các tổ chức chính trị, xã hội và toàn thể nhân dân tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”, dành những gì tốt đẹp nhất cho giáo dục, tạo điều kiện tốt hơn, đầy đủ hơn, đồng thời tuyên truyền mọi người quan tâm đến việc bảo vệ môi trường xây dựng quê hương, bảo vệ và lưu truyền, đưa Dân ca ví giặm Nghệ
Tĩnh vào trường học thường xuyên, hiệu quả.

Xuân Hải - CV Phòng GDĐT

Tác giả bài viết: Trần Xuân Hải