17:12 EDT Chủ nhật, 27/09/2020

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Phòng GD&ĐT Vũ Quang tổ chức hội khỏe phù đổng cấp huyện năm 2018

Chủ nhật - 21/01/2018 22:54
Các đại biểu tham dự

Các đại biểu tham dự

Hội khỏe phù đổng cấp huyện năm học 2017-2018
Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Vũ Quang tổ chức thành công
Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017-2018
 
Sáng 19/1/2018, Phòng giáo dục và Đào tạo Vũ Quang đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017 - 2018. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Đăng Kỷ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Thiều Quang, Phó chủ tịch HĐND huyện; Phan Hồng Yến, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện; Đại diện các ban, ngành đoàn thể cùng đông đảo cổ động viên đến xem và cỗ vũ.
 
Với chủ đề “Thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, theo mục tiêu: Nhanh hơn, cao hơn, mạnh hơn”, Hội Khỏe Phù Đổng thu hút gần 1.000 vận động viên là các em học sinh đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn tham gia tất cả các nội dung theo Điều lệ cấp tỉnh gồm: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, bóng bàn, cờ vua, nhảy cao, nhảy xa, bật xa và chạy các cự ly từ 60m đến 1500m, riêng môn bơi tổ chức vào cuối tháng 02/2018.
Trước ngày Khai mạc, Phòng đã chia làm 2 cụm tổ chức thi đấu các môn thể thao để lựa chọn các vận động viên, các đội đạt nhất, nhì từng cụm để thi đấu chung kết tại huyện. Với tinh thần thể thao là ngày hội của các em học sinh vui, khỏe, ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên, các đội đã bước vào chung kết các bộ nội dung Điền kinh, Bóng chuyền (nam, nữ) THCS, bóng đá (nam) TH.
Thời gian qua, phong trào giáo dục thể chất ở các nhà trường được quan tâm, đầu tư nên cơ sở vật chất cũng như chất lượng, số lượng vận động viên tham gia tại Hội khỏe lần này được nâng lên rõ rệt. Các đội, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều trận đấu, hay, hấp dẫn, kịch tính, được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Hội khỏe phù đồng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhất là  trong các trường học để nâng cao sức khỏe, phát triển thể toàn diện đức, trí, thể, mỹ cho học sinh.
Thông qua Hội khỏe Phù Đổng, Phòng sẽ lựa chọn những vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ XII năm 2018 trong thời gian tới.
Kết thúc Hội khỏe Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất toàn đoàn cho Trường Tiểu học Thị trấn và THCS Phan Đình Phùng; 2 giải nhì cho Tiểu học Đức Hương và THCS Liên Hương; giải 3 cho Tiểu học Hương Thọ và THCS Bồng Lĩnh. Cũng tại buổi bế mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017- 2018, Ban tổ chức cũng đã trao giải cho các môn thể thao đồng đội, các giải thể thao cá nhân và công nhận học sinh giỏi môn thể dục năm học 2017- 2018 cho những em học sinh đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích các môn Điền kinh, Thể thao trong khuôn khổ Điều lệ Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017- 2018. 
                                               Xuân Hải – CV Phòng GD&ĐT
 Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi:Tác giả bài viết: Trần Xuân Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Nghệ Tĩnh 24h
Dich vu quan tri website gia re
Lắp đặt camera trường học
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE
Làm biển quảng cáo

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE