01:02 EDT Thứ tư, 24/04/2019

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG XÃ HƯƠNG THỌ TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG “TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”

Chủ nhật - 28/09/2014 22:12
Thực hiện kế hoạch số 1222/SGDĐT- GDTX ngày 04/09/2014 của Sở GD&ĐT. Kế hoạch số 303/KHPGDĐT ngày 11/09/2014 của Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang về việc tổ chức phát động “Tuần lễ học tập suốt đời”, sáng ngày 29/09/2014 trường THCS Quang Thọ đã tổ chức triển khai làm điểm.
Đ/c Bùi Việt Hùng - UVBTV- phó chủ tịch UBND huyện phát động tuần lễ "học tập suốt đời"

Đ/c Bùi Việt Hùng - UVBTV- phó chủ tịch UBND huyện phát động tuần lễ "học tập suốt đời"


Văn nghệ chào mừng buổi lễ         
Tham dự buổi lễ đã có đầy đủ các thành phần trong Trung tâm học tập cộng đồng, đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương, Giáo xứ, học sinh các cấp học. Đặc biệt là sự có mặt của đồng chí Bùi Việt Hùng – UVBTV – Phó chủ tịch UBND huyện và các ban ngành, thầy giáo Nguyễn Thái Hòa – HUV – Trưởng phòng giáo dục đào tạo và các thầy cô giáo là chuyên chuyên các bậc học, ban giám hiệu, tổng phụ trách đội các trường trên địa bàn huyện.
         
Với sự luyện tập công phu chu đáo, buổi lễ diễn ra hoàng tráng để lại nhiều dấu ấn đáng ghi nhận. Ngoài ý kiến của đại biểu các cấp ban ngành các tiết mục văn nghệ của Liên đội trường TH, MN, các câu chuyện cảm động về những tấm gương học tập điển hình…đặc biệt là bài phát biểu phát động tuần lễ học tập suốt đời của đồng chí Bùi Việt Hùng về chủ đề: “học cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc” đã thu hút được sự quan tâm của các đại biểu về tham dự.
         
Được biết sau lễ tổ chức điểm này các trường MN, TH, THCS tại các xã thị trấn trên địa bàn sẽ báo cáo với Đảng ủy, UBND và kết hợp với hội khuyến học trung tâm học tập cộng đồng trong thời gian từ nay đến trước ngày 05 tháng 10 năm 2014 tổ chức tốt “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”.   

Tác giả bài viết: Nguyễn Xuân Trung - Phó hiệu trưởng trường TH Đức Lĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN TỨC MỚI NHẤT

Dich vu quan tri website gia re
Lắp đặt camera trường học
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE
Làm biển quảng cáo

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE