01:17 ICT Chủ nhật, 18/11/2018

Tập huấn kỷ năng, kiến thức về truyền thông ứng phó với biến đổi khí hậu.

Thứ ba - 15/04/2014 04:59
Bài tập về biến đổi khí hậu

Nâng cao kiến thức và kỹ năng về ứng phó với Biến đổi khí hậu cho nhóm Cán bộ - Giáo viên nòng cốt. Nhằm mở rộng mạng lưới truyền thông và các mô hình sinh hoạt phong phú, đa dạng trong các đơn vị trường TH, THCS toàn huyện.
Trong khuôn khổ dự án AFAP thực hiện tại huyện Vũ Quang Phòng GD&ĐT phối hợp với Trung tâm phát triển cộng đồng Hà Tĩnh, Ban QLDA huyện Vũ Quang tổ chức lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng về ứng phó với biến đổi khí hậu, môi trường cho Cán bộ - Giáo viên nòng cốt là Bí thư Đoàn trường THCS và Tổng phụ trách đội TH, THCS trong toàn huyện.
Về dự khai mạc lớp tập huấn có các đồng chí Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Trung tâm phát triển cộng đồng Hà Tĩnh, Ban QLDA huyện Vũ Quang.
Thời gian tập huấn 03 ngày bắt đầu từ ngày 14/4 cho đến hết ngày 16/4/2014. Đây là đợt tập huấn thực sự cần thiết và ý nghĩa nhằm duy trì thường xuyên công tác tuyên truyền sâu rộng cho Cộng đồng và đội ngũ Cán bộ - Giáo viên các em học sinh trong toàn huyện về thích ứng và ứng phó với Biến đổi khí hậu.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tập huấn.

Đồng chí Lê Văn Định giám đốc trung tâm HCCD Hà Tĩnh phát biểu tại buổi tập huấn

Các học viên tham gia rò chơi

Các nhóm làm bài tập

Tác giả bài viết: Xuân Hải – CV Phòng GD&ĐT