07:44 EST Thứ tư, 19/12/2018

Thi GVG bậc Mầm non năm 2016

Thứ hai - 22/02/2016 22:15
Phần thi năng khiếu của thí sinh Nguyễn Thị Kim Cúc

Phòng GDĐT huyện Vũ Quang tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện Ngành học Mầm non chu kỳ 2015 - 2017.

Ngày 19-20/2/2016 Phòng GDĐT huyện tổ chức thi và tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện Ngành học Mầm non, chu kỳ 2015- 2017.
Hội thi được phát động sôi nổi từ cấp trường, các đơn vị tổ chức thi quy mô, bài bản tạo không khí phấn khởi cho Cán bộ giáo viên tham gia. Tại vòng thi cấp huyện có 72 giáo viên đăng ký dự thi được tuyển chọn từ cấp trường. Sau vòng thi sáng kiến kinh nghiệm, thi viết đã có 50/72 thí sinh lọt vào phần thi thực hành giảng dạy và phần thi thực hành tự chọn (năng khiếu).
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã công nhận cho 50 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện Ngành học Mầm non, chu kỳ 2015- 2017. và trao 01 giải Nhất, 4 giải Nhì, 10 giải Ba cho các giáo viên đạt kết quả cao tại Hội thi. Về giải tập thể Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho trường Mầm non Hương Thọ, giải Nhì cho Trường MN Thị Trấn Vũ Quang; đồng thời trao giải cho 04 thí sinh xuất sắc của từng phần thi, ngoài ra Công đoàn Ngành trao giải cho 03 thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt giải trong Hội thi. Thông qua Hội thi BTC, BGK cũng đã lựa chọn ra 10 thí sinh xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng cho kỳ thi giáo viên giỏi cấp tỉnh sắp tới.
Hội thi là dịp để mỗi Cán bộ giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ; đồng thời làm căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ giáo viên, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường, nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục./.
                                                         Xuân Hải - Quang Thành
                                                               CV Phòng GDĐT
Sau đây là một vài hình ảnh về hội thi: