04:41 EDT Thứ hai, 24/09/2018

Thứ ba - 17/10/2017 04:02
Đại hội Liên đội

Trường THCS Sơn Thọ tổ chức thành công Đại hội Liên đội 2017-2018
Trường THCS Sơn Thọ - huyện Vũ Quang long trọng tổ chức Đại hội liên đội năm học 2017 – 2018

Sáng ngày 14/10/2017, Liên đội trường THCS Sơn Thọ long trọng tổ chức Đại hội liên đội năm học 2017 - 2018. Về tham dự có anh Phạm Ngọc Hoàn, anh Trần Xuân Hải - Ủy viên Hội đồng đội huyện; anh Nguyễn Đăng Nhàn - Phó Bí thư Đảng ủy; anh Phạm Lý Huỳnh - Phó Chủ tịch Hội đồng đội xã Sơn Thọ; đông đủ tập thể Cán bộ, giáo viên, anh chị Huynh trưởngn và 188 em đội viên trong toàn liên đội.Trong thời gian chuẩn bị cho Đại hội gặp rất nhiều khó khăn do mưa lũ nhưng với niềm đam mê, nhiệt tình của anh TPT và toàn thể đội viên không quản thời tiết tranh thủ thời gian tích cực tập luyện nhằm tạo không khí vui tươi và một sân chơi đầy ý nghĩa trong Đại hội. Trong thời gian gần hai giờ đồng hồ chương trình Đại hội đã thực hiện thành công, mở đầu chương trình màn diễu hành rước chủ đề năm học các chi đội thể hiện rất mạnh mẽ vui tươi, hòa quyện trong tiếng nhạc “Đi ta đi lên..” nhịp trống hành tiến tạo nên sự quyết tâm đòng lòng, đoàn kết thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy của các Chi đội, điều rất ấn tượng với màn sinh hoạt truyền thống, phần báo cáo kết quả hoạt động Đội năm học 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 cũng như tham luận các em đội viên đã thể hiện bằng sân khấu hóa, hình thức rất phong phú trong những bộ trang phục đa sắc màu, kỹ năng diễn xuất của các em với những làn điệu dân ca, hò vè, kịch nói...tạo nên sự hấp dẫn và thu hút, thực sự là sân chơi bổ ích là ngày hội của các em đội viên. Qua các tiểu phẩm mang tính giáo dục ý thức đạo đức, rèn luyện trong học tập và  công tác truyền thông mà các em đội viên gửi những thông điệp về chủ đề “Tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước, an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, phòng ngừa bệnh truyền nhiễm, bạo lực học đường, sức khỏe sinh sản vị thành niên....”
     Kết quả Đại hội đã bầu ra những em tiêu biểu vào BCH Liên đội đồng thời đặt ra những chỉ tiêu cụ thể cho hoạt động đội năm học 2017 - 2018.
Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Tác giả bài viết: Trần Xuân Hải