14:14 EDT Thứ ba, 20/10/2020

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Trường Tiểu học xã Ân Phú tổ chức chương trình Giao lưu vui cùng ngày sách Việt Nam.

Thứ hai - 06/05/2019 04:25
Sáng ngày 19/4, Trường Tiểu học xã Ân Phú phối hợp với nhóm Thiện nguyện “Chung một nhịp đập” tổ chức chương trình Giao lưu vui cùng ngày sách Việt Nam nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4. Đến dự có lãnh đạo Trung tâm VH-TT, Phòng GD-ĐT và xã Ân Phú.
Trường Tiểu học xã Ân Phú tổ chức chương trình Giao lưu vui cùng ngày sách Việt Nam.

Trường Tiểu học xã Ân Phú tổ chức chương trình Giao lưu vui cùng ngày sách Việt Nam.

 Tại chương trình giao lưu Trường  tiểu học Ân Phú đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa, tạo được cho các em sự thích thú, phấn khởi như: hát múa, diễn kịch tập trung vào ca ngợi tình  cảm thầy cô, bạn bè và những kiến thức bổ ích  tiếp thu, học được trong trường học và trong sách vỡ. Bên cạnh đó các em còn được giới thiệu nhiều cuốn sách, nhiều trang sách hay có trong thư viện của nhà trường.

Cũng trong chương trình các Đại biểu đã quyên góp tiền ủng hộ nhà trường mua sách bổ sung vào thư viện  trường. Mỗi em học sinh cũng đã quyên góp 2 quyển sách của mình cho nhà trường.

Ngoài ra bằng sự khéo léo, sáng tạo  các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh các lớp đã  tổ chức trang trí  không gian "Thư viện nhỏ" hết sức bắt mắt, sinh động, gồm nhiều thể loại, đa dạng về chủ đề, phù hợp lứa tuổi học sinh. Với thiết kế độc đáo, mỗi khối lớp đều có ý tưởng của riêng mình. Các bàn trưng bày đều có số lượng sách nhiều, phong phú về chủng loại, cách sắp xếp đẹp, khoa học và sáng tạo về ý tưởng.

 Thông qua chương trình nhằm  giúp các em học sinh được tiếp cận nhiều loại sách, báo; tìm được niềm vui trong đọc sách; hình thành thói quen bổ ích để mở rộng kiến thức; nuôi dưỡng tâm hồn; góp phần giáo dục kĩ năng sống và chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho các em vững bước vào đời.

Kết thúc chương trình Trường Tiểu học Ân Phú đã khen thưởng cho các tập thể lớp trang trí không gian "Thư viện nhỏ" đẹp.

Một số hình ảnh khác tại chương trình giao lưu

Xuân Hoàn – Văn Tịnh

Nguồn tin: vuquang.hatinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Nghệ Tĩnh 24h
Dich vu quan tri website gia re
Lắp đặt camera trường học
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE
Làm biển quảng cáo

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE