01:05 EDT Thứ tư, 24/04/2019

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Đ/c CTCĐ ngành đọc diễn văn khai mạc

Công đoàn ngành GD&ĐT Vũ Quang tổ chức giải bóng chuyền chào mừng 8/3

Công đoàn ngành GD&ĐT Vũ Quang tổ chức giải bóng chuyền chào mừng ngày 8/3

Phần thi năng khiếu của thí sinh Nguyễn Thị Kim Cúc

Thi GVG bậc Mầm non năm 2016

Phòng GDĐT huyện Vũ Quang tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện Ngành học Mầm non chu kỳ 2015 - 2017.

Hai MC dẫn chương trình

Phòng GD&ĐT Vũ Quang tổ chức tập huấn CLB Tiếng Anh tại Đơn vị Tiểu học Thị Trấn

Phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn CLB Tiếng Anh tại Trường TH Thị Trấn.

Bậc học chia tay đ/c Nguyễn Thái Hòa

Phòng GD&ĐT Vũ Quang chia tay Đ/c Nguyễn Thái Hòa - HUV-Trưởng phòng GD&ĐT

Phòng GD&ĐT Vũ Quang tổ chức lễ Sơ kết HK I và Chia tay Đ/c Nguyễn Thái Hòa - HUV - Trưởng phòng GD&ĐT, nhận nhiệm vụ mới: HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang

Trường Tiểu học Đức Bồng: Hiệu quả từ phương pháp dạy học VNEN

Trường Tiểu học Đức Bồng: Hiệu quả từ phương pháp dạy học VNEN

Đây là mô hình dạy học theo phương pháp sư phạm chuyển đổi từ truyền thống sang cách dạy mới; coi quá trình tự học của học sinh là trung tâm của hoạt động giáo dục; giáo viên là người hướng dẫn, đồng hành với học sinh, giúp học sinh tự tìm hiểu và lĩnh hội kiến thức.

Đội văn nghệ chào mừng Hội thi.

Trường Tiểu học Đức Bồng tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

Thiết thực hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015). Được sự nhất trí của Huyện đoàn Vũ Quang và Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang. Ngày 09 tháng 03 năm 2015, tại trường Tiểu học Đức Bồng, BGH trường Tiểu học Đức Bồng phối hợp với HĐ Đội xã Đức Bồng đã tổ chức long trọng Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

Các đại biểu tham dự Hội thi

Phòng GD&ĐT Vũ Quang Tổ chức Hội thi chung tay tiết kiệm và sử dụng năng lượng có hiệu quả

Phòng GD&ĐT Vũ Quang Tổ chức Hội thi cùng chung tay tiết kiệm và sử dụng năng lượng có hiệu quả

Hội thi Dân ca ví dặm năm học 2015-2016

Hình ảnh hoạt động Hội thi Dân ca vĩ dặm Phòng GD&ĐT Vũ Quang

Chương trình tham gia Liên hoan “Tiếng hát Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh giáo viên và học sinh” toàn tĩnh lần thứ nhất, năm 2015 Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang. Hoà chung trong không khí náo nức chào mừng Đại hội Tỉnh Đảng Bộ lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2015 - 2020; Chào mừng kỷ niệm 250 năm ngày sinh Đại thi Hào Nguyễn Du (1765-2015). Ngày 21/10/2015, Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Liên hoan “Tiếng hát Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh giáo viên và học sinh” toàn tĩnh lần thứ nhất, năm 2015. Tham gia Liên hoan có 13 đoàn đến từ 13 Phòng GD&ĐT thuộc các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh. Đoàn của Phòng GD&ĐT Vũ Quang tham gia Liên hoan với 03 tiết mục “Vũ Quang gửi lời chào bè bạn”; “Bài ca dâng Bác”; “Công cha nghĩa mẹ ơn thầy”, qua phần trình bày đoàn đã để lại cho khán giã, ban giám khảo, ban tổ chức phải lắng lòng mình trong những ca từ ngọt ngào, ấn tượng. Là những thầy giáo, cô giáo hằng ngày luôn miệt mài cầm phấn trên bục giảng, các em học sinh ngây thơ, mộc mạc ngày hai buổi cắp sách đến trường đến trường bỗng chốc trở thành những ca sĩ, nghệ sĩ không chuyên đầy tài năng và nhiệt huyết trên sân khấu. Thời gian tập luyện của đoàn có 20 buổi chiều trong đó các thầy, cô giáo và các em học sinh còn phải chăm lo những tiết dạy, những bài học buổi sáng nên ít, nhiều gặp khó khăn trong việc tập luyện, bên cạnh đó các tiết mục tự biên lại rất nhiều làn điệu Dân ca Ví, Giặm quá khó nhưng với trách nhiệm, lòng nhiệt huyết với phong trào với màu cờ sắc áo nên họ đã quyết tâm luyện tập cho dù phải đổ nhiều mồ hôi, đau rát cả cuống họng, nói không ra tiếng hay đau nhức vai, chân, tay vì phải tập với những làn điệu khó, những động tác khó nhằm tạo cho chất lượng tiết mục mình tham gia thật đặc sắc, thật độc đáo, thật hấp dẫn để cống hiến hết mình cho cuộc Liên hoan. Sự thành công của đoàn tham gia Liên hoan lần này phải kể đến sự quan tâm của Lãnh đạo Phòng, Hiệu trưởng các đơn vị TH, THCS đã tạo điều kiện về thời gian, đầu tư về kinh phí, cơ sở vật chất và động viên tinh thần để cán bộ giáo viên, học sinh chăm lo tập luyện nên đem lại chất lượng nghệ thuật chương trình thõa mãn xứng tầm. Quả đúng là để lấy được những con điểm từ ban giám khảo thật là khó nhưng đổi lại đoàn đã lấy được những tràng pháo tay rầm rộ tán thưởng, ghi nhận từ hàng ngàn khán giả sau kết thúc những tiết mục. Kết thúc Liên hoan đoàn đã giành được 01 giải B tiết mục “Công cha nghĩa mẹ ơn thầy” và giải Khuyến khích toàn đoàn, xếp điểm tổng chương trình thứ 8/13 đoàn tham gia.

Một số hình ảnh về tuần lễ học tập suốt đời tại trường THCS Sơn Thọ

Tuần lễ học tập suốt đời

Đơn vị THCS Sơn Thọ hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Cúc trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi năm học 2013-2014

NGUYỄN THỊ KIM CÚC- BÔNG HOA CỦA RỪNG VŨ QUANG

Vượt lên những khó khăn, với lòng yêu nghề cô giáo trẻ Nguyễn Thị Kim Cúc trường Mầm Non Sơn Thọ là một người luôn hết mình vì công việc tâm huyết với nghề. Cô Cúc được nhận xét là gương sáng trong sự nghiệp trồng người của huyện Vũ Quang.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5  Trang sau 

TIN TỨC MỚI NHẤT

Dich vu quan tri website gia re
Lắp đặt camera trường học
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE
Làm biển quảng cáo

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE