01:18 ICT Chủ nhật, 18/11/2018

Đ/c Bùi Việt Hùng - UVBTV- phó chủ tịch UBND huyện phát động tuần lễ "học tập suốt đời"

TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG XÃ HƯƠNG THỌ TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG “TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”

Thực hiện kế hoạch số 1222/SGDĐT- GDTX ngày 04/09/2014 của Sở GD&ĐT. Kế hoạch số 303/KHPGDĐT ngày 11/09/2014 của Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang về việc tổ chức phát động “Tuần lễ học tập suốt đời”, sáng ngày 29/09/2014 trường THCS Quang Thọ đã tổ chức triển khai làm điểm.

Trường THCS Phan Đình Phùng: Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2014 - 2015

Ngày 15/9/2014, Trường THCS Phan Đình Phùng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2014 - 2015. Đ/c Nguyễn Bảo Ngọc – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng và đ/c Nguyễn Viết Luận – Chủ tịch Công đoàn đồng chủ trì Hội nghị. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Hoàng Phi Hiệp – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục.

Học sinh giỏi quốc gia thêm một mùa vui

Những ngày đầu năm mới này, các thầy, cô giáo và học sinh (HS) trên địa bàn toàn tỉnh lại thêm một lần rạng ngời nụ cười. Nỗ lực vượt bậc của thầy và trò trong những ngày tháng ôn luyện miệt mài cho kỳ thi học sinh giỏi (HSG) quốc gia lớp 12 đã mang về những thành quả đáng tự hào.

Công khai, minh bạch trong tuyển dụng giáo viên mầm non

Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện tại cuộc họp chiều 19/2, nhằm chấn chỉnh những hạn chế, bất cập công tác tuyển dụng viên chức mầm non.

Tuyên dương Võ Anh Đức và Đinh Lê Công đoạt HCV và HCB Olympic Toán quốc tế 2013

Tối 1/8, tại hội trường Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Xuân Việt, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Minh Kỳ cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy đã gặp mặt, tuyên dương em Võ Anh Đức (học sinh lớp 12 Toán, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh) đoạt Huy chương Vàng và em Đinh Lê Công (học sinh lớp 12 Toán, Trường THPT Chuyên Đại học Vinh; trú tại phường Bắc Hồng, TX Hồng Lĩnh) đoạt Huy chương Bạc tại kỳ thi Olympic Toán quốc tế năm 2013.

Lãnh đạo Bộ GD&ĐT đón đoàn học sinh dự thi Olympic Toán quốc tế về nước

Sáng nay (31/7), đội tuyển học sinh Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Toán quốc tế lần thứ 54 tại Colombia đã về nước. Tại kỳ thi này, Hà Tĩnh vinh dự có 2 em là Võ Anh Đức đoạt Huy chương vàng và Đinh Lê Công đoạt Huy chương bạc.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Văn Thanh trao tiền hỗ trợ làm nhà cho chị Trần Thị Ngọc

LĐLĐ tỉnh tặng quà cho CNVCLĐ nghèo ở Hương Khê

Triển khai kế hoạch Tháng công nhân năm 2013, chiều 21/5, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã tặng quà và bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho CNVCLĐ nghèo ở huyện Hương Khê.