Trường tiểu học Hương Điền tổ chức kể chuyện theo sách

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/9 và chương trình hoạt động công tác Đội-Sao về tăng cường hoạt động ngoài giờ lên lớp, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Trường tiểu học Hương Điền đã tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách. Đến dự có lãnh đạo Trung tâm VH-TT và Phòng GD-ĐT huyện.
Trường tiểu học Hương Điền tổ chức kể chuyện theo sách

 

Tham gia hội thi có 8 tiết mục của các tập thể  lớp và cá nhân. Bằng  hình thức kể chuyện theo sách và sân khấu hóa, chuyển thể từ các câu chuyện có trong sách  đã được học thành kịch, các em đã mang đến nhiều cảm xúc từ lối diễn, nội dung câu chuyện. Nhất là đã ca ngợi tinh thần dũng cảm của các anh hùng liệt sỹ trong bảo vệ tổ quốc, cũng như tình cảm bạn bè, thầy cô giáo trong nhà trường, tình cảm trong gia đình. Từ đó giáo dục cho các em đạo đức lối sống, tình cảm, trách nhiệm giành cho mọi người, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi của gia đình nhà trưởng.

Hội thi nhằm tạo điều kiện để các em được giao lưu, thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết, đồng thời phát triên kĩ năng sống cho học sinh, tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

 Kết thúc hội thi Trường Tiểu học Hương Điền đã khen thưởng cho các tập thể lợp và các em học sinh đạt xuất sắc trong hội thi.

  Một số hình ảnh khác tại hội thi

Xuân Hoàn – Văn Tịnh


Nguồn tin: vuquang.hatinh.gov.vn